首页 社会内容详情
Tin mới vụ tài xế bị đánh vì không dừng xe cho nữ hành khách đi vệ sinh trên cao tốc

Tin mới vụ tài xế bị đánh vì không dừng xe cho nữ hành khách đi vệ sinh trên cao tốc

分类:社会

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sáng 1/3, một lãnh đạo Công an phường Phước Hải, TP. Nha Trang cho biết: Anh Trương Hữu Anh Vũ (ở TP. Nha Trang, tài xế xe khách giường nằm Bình Minh bị đánh trong vụ không dừng xe cho nữ hành khách đi vệ sinh trên cao tốc) đã rút đơn và đề nghị không khởi tố.

Tài xế bị người quen của nữ hành khách đánh ngay trên xe. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, tài xế Trương Hữu Anh Vũ đã rút đơn sau khi 2 người đánh ông cùng cô gái liên quan trong sự việc đã nhận hành vi đó là sai, có thái độ cầu thị và xin lỗi anh. Ngoài ra, những người này cũng bồi thường anh Vũ 10 triệu đồng, trong đó 500.000 đồng chi phí thuốc điều trị và số còn lại là tiền công mà tài xế không đi làm được.

,

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Phía nhà xe Bình Minh cũng cho biết, nữ hành khách cùng người đánh tài xế đã xin lỗi và thỏa thuận đền bù. Phía nhà xe và tài xế cũng chỉ cần lời xin lỗi và thái độ biết hối lỗi của họ để khép lại sự việc. Người gây ra sự việc cũng đã nhận lỗi, vì thế nhà xe và tài xế Vũ đồng ý, muốn khép lại sự việc. Hiện Công an phường Phước Hải đã lập hồ sơ, đề xuất với lãnh đạo Công an TP. Nha Trang hướng xử lý tiếp theo.

Như Tiền Phong đã phản ánh, tối 16/2, anh Trương Hữu Anh Vũ điều khiển xe Bình Minh từ TP.HCM đi TP. Nha Trang. Khi xe đang chạy trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, nữ hành khách N.T.T đột nhiên muốn đi vệ sinh. Tuy nhiên, quy định trên cao tốc không được dừng xe đột ngột, nguy hiểm nên tài xế từ chối. Tới làn đường ưu tiên, tài xế Vũ dừng xe nhưng khách nữ không chịu xuống giải quyết rồi chờ tới trạm dừng chân mới đi vệ sinh.

Đến rạng sáng 17/2, nữ hành khách N.T.T được cho đã điện thoại cho T. kể về sự việc, nhờ T. đón khi xe về Nha Trang. Anh này rủ thêm một người bạn đi cùng đến đánh tài xế Vũ. Thấy xe dừng ở đường Tố Hữu - TP. Nha Trang để trả khách, anh T. cùng người bạn lao lên chửi tục, đánh tới tấp tài xế. Toàn bộ sự việc được camera trong xe ghi lại, đưa lên mạng xã hội. Nhà xe sau đó cũng gửi đơn tố giác tới Công an phường Phước Hải.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论