首页 游戏内容详情
Kingdom Chap 749: Cuộc tranh luận của Kanki & Riboku! Ngày phát hành & Spoiler

Kingdom Chap 749: Cuộc tranh luận của Kanki & Riboku! Ngày phát hành & Spoiler

分类:游戏

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Chương tiếp theo đưa Kanki và Riboku vào cùng một lĩnh vực, khi họ thảo luận về mục đích và kết quả của cuộc đổ máu này.

Người hâm mộ thắt dây an toàn! Các nhà sản xuất đang kết thúc cuộc chiến và đã đến lúc nói chuyện lâu dài. Đúng vậy. Hầu hết các trận chiến đã kết thúc. Tất cả các động tác và phản đòn đều cạn kiệt từ cả hai bên, và không còn nhiều thứ để chống lại. Ngay bây giờ, phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Kingdom Chapter 749. Chương mới nhất nói về việc Zhao tiếp quản phần còn lại của cuộc chiến. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cái mới, sẽ đến lúc Riboku không còn muốn trở thành một phần của mớ hỗn độn này nữa. Vì vậy, anh ta sẽ yêu cầu Kanki nói chuyện với anh ta về tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc chiến này. Tiếp tục đọc thêm để biết thêm về những kẻ phá hoại của cái này.

Kingdom Chap 749: Tóm tắt nhanh!

Kingdom Chapter 748 bắt đầu với việc Riboku cảm ơn người của anh ấy vì đã cứu anh ấy khỏi sự nguy hiểm của các cuộc tấn công kỳ lạ. Nhưng bây giờ là lúc anh hạ thấp cảnh giác và đối mặt với nguy hiểm trước mặt. Cái chết đầu tiên của Kanki là của Kuko’Ou. Ngay khi người phụ nữ bị trúng một mũi tên. Sau đó, chúng ta thấy rằng Kanki cũng bị tấn công. Lực lượng Zhao đang kiểm soát toàn bộ tình hình. Nhưng ngay khi cuộc tấn công sắp bắt đầu, một giọng nói vang lên từ bên lề.

Ở đây, chúng ta thấy rằng chính Riboku đã ngăn chặn cuộc tấn công ngay lúc đó. Tín cũng nhận được tin rằng cuộc phục kích của Tướng Kanki đã không thành công. Do đó, Zhao hiện đã vượt qua rất nhiều khu vực trong cuộc chiến. Phần cuối của chương có một thông báo đến rằng bây giờ là lúc để thoát khỏi bên trái. Đơn vị Hishin sẽ không tiếp tục chiến đấu như thế này nữa.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo: Tiết lộ nội dung & Dự đoán!

Các spoilers chính thức và chi tiết cốt truyện vẫn chưa được đưa ra. Nhưng một số gợi ý về các phần tiếp theo đã được chia sẻ trên internet. Ở đây, chúng ta thấy rằng phần tiếp theo sẽ mở đầu bằng cuộc trò chuyện lâu dài giữa Riboku và Kanki. Trước khi cuộc đối đầu cuối cùng giữa hai người bắt đầu, Riboku sẽ tuyên bố rằng anh ấy muốn nói chuyện với Kanki. Người hâm mộ đã nói đùa rằng cuộc trò chuyện này thậm chí có thể kéo dài bốn đến năm chương cho đến khi cuộc chiến cuối cùng bắt đầu.

Một giả thuyết cũng rất hợp lý là Kanki có thể đang lên kế hoạch hy sinh bản thân. Trong khi điều này xảy ra, người của anh ta sẽ tận dụng cơ hội để giết những người còn lại trong quân đội. Tuy nhiên, phần còn lại của cuộc chiến sẽ bù đắp cho cốt truyện của phần mới. Kingdom Chapter 749 có rất nhiều điều để tìm kiếm. Sẽ rất thú vị để xem phần tiếp theo sẽ thấy phần tiếp theo như thế nào.

Kingdom Chap 749: Ngày phát hành

Không có dấu hiệu của bất kỳ sự gián đoạn nào trong khung cuối cùng của chương trước. Do đó, có thể an toàn khi cho rằng cái mới sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của phần tiếp theo là trong hai ngày tới, tức là ngày 19 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này trong trường hợp phát hành thêm cốt truyện. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论