首页 财经内容详情
皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip):MM Mega Market ra mắt diện mạo mới tại Đà Nẵng

皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip):MM Mega Market ra mắt diện mạo mới tại Đà Nẵng

分类:财经

标签: # đế la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Đây là sự kiện đánh dấu nỗ lực của nhà bán sỉ và bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong việc tăng cường thế mạnh cung cấp và đa dạng hóa các lựa chọn thực phẩm, đặc biệt là nhóm thực phẩm tươi sống – sạch – ngon cho người dân Đà Nẵng nói riêng, khu vực miền Trung nói chung.

Theo đạo diện MM Mega Market Đà Nẵng, sau 17 năm hoạt động, MM Mega Market Đà Nẵng tái khai trương với nhiều đổi mới, hướng tới việc nâng cao khả năng phục vụ nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi – sạch – ngon và các mặt hàng thiết yếu cho hơn 1,2 triệu dân của Đà Nẵng.

ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành MM Mega Market Việt Nam cho biết, thế mạnh của MM Mega Market Đà Nẵng là khả năng cung cấp đầy đủ nhu cầu thực phẩm nói chung và thực phẩm tươi sống nói riêng cho người dân thành phố Đà Nẵng – đặc biệt là khối khách sạn, nhà hàng, căn tin, các khu công nghiệp…

MM Mega Market Đà Nẵng kỳ vọng tăng 15% lượt mua sắm hằng năm sau giai đoạn tái khai trương, mở rộng khu vực ẩm thực và dịch vụ giải trí đồng thời đẩy mạnh việc tập trung vào các mặt hàng thực phẩm phục vụ cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình tại thành phố hàng đầu về du lịch và phát triển kinh tế trong cả nước.

Bà Nguyễn Thị Thúy Mai, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP Đà Nẵng cho biết, tôi đánh giá cao nỗ lực của MM Mega Market khi đã không ngừng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, giá tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân Đà Nẵng suốt thời gian qua. Không chỉ góp phần phát triển kinh tế tại TP. Đà Nẵng, MM Mega Market còn thực hiện nhiều hoạt động tại siêu thị góp phần quảng bá du lịch, các đặc sản đến du khách ngay tại siêu thị.

Chúng tôi kỳ vọng hoạt động tái khai trương lần này sẽ tạo thêm bước đà để MM Mega Market phục vụ tốt hơn cho người dân, đặc biệt là trong dịp Tết Quý Mão, bà Mai chia sẻ.

,

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Định hướng sau giai đoạn tái khai trương, ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành MM Mega Market Việt Nam cho biết, thế mạnh của MM Mega Market Đà Nẵng là khả năng cung cấp đầy đủ nhu cầu thực phẩm nói chung và thực phẩm tươi sống nói riêng cho người dân thành phố Đà Nẵng – đặc biệt là khối khách sạn, nhà hàng, căn tin, các khu công nghiệp…

Điểm nổi bật trong đợt tái khai trương MM Mega Market Đà Nẵng chính là nâng cao chất lượng dịch vụ; mở rộng khu vực thực phậm và chọn lựa thực phẩm sạch…

“Chúng tôi đã và đang mang đến những bữa ăn dinh dưỡng, những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân. Trong tương lai gần, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là dẫn đầu phân khúc bán lẻ trong khu vực, hướng đến một MM Mega Market là bạn của mọi nhà”, ông Bruno Jousselin chia sẻ.

Điểm nổi bật trong đợt tái khai trương MM Mega Market Đà Nẵng chính là nâng cao chất lượng dịch vụ; mở rộng khu vực thực phẩm và chọn lựa thực phẩm sạch...

Bên cạnh đó, sự  đa dạng hàng hóa phục vụ Tết Quý Mão 2023 và thực hiện giá bình ổn thị trường tại MM Mega Market.

Dự đoán sức mua năm nay tăng 10% - 20% so với dịp Tết 2022, hệ thống siêu thị MM Mega Market tại Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung đã lên kế hoạch trưng bày hàng hóa cho dịp Tết Nguyên Đán từ 15/12/2022 đến 21/01/2023. Ước tính, lượng hàng hóa dự trữ phục vụ mùa mua sắm cuối năm tăng khoảng 20% - 30% so với Tết 2022 và 40% - 50% so với những tháng bình thường. Riêng thực phẩm tươi sống và mặt hàng thiết yếu, bánh kẹo, mứt tăng đến 100%.

Được biết, từ khi khai trương lần đầu vào năm 2005, trung bình mỗi năm, MM Mega Market Đà Nẵng phục vụ hơn 700.000 lượt mua/năm. Tương ứng với số lượt người tiêu dùng đến mua sắm, hằng năm, MM Mega Market Đà Nẵng đã cung cấp ra thị trường trung bình 10.000 tấn thực phẩm các loại cho người dân thành phố nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

,

约搏单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论