首页 快讯内容详情
足球免费贴士网:Đức hợp pháp hóa sở hữu tới 30g cần sa và bán cho mục đích giải trí

足球免费贴士网:Đức hợp pháp hóa sở hữu tới 30g cần sa và bán cho mục đích giải trí

分类:快讯

标签: # Sòng bài Việt Nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小开奖记录www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Bộ trưởng Bộ Y tế Đức đã công bố kế hoạch hợp pháp hóa sở hữu tới 30g cần sa, cho phép bán chất này cho người lớn với mục đích giải trí tại một thị trường được kiểm soát.

Một câu hỏi vẫn còn bị bỏ ngỏ là liệu kế hoạch được Nội các Đức thông qua nói trên có thực hiện được hay không vì trước tiên Chính phủ nước này muốn đảm bảo rằng nó tương thích với luật của Liên minh châu Âu.

Bộ trưởng Bộ Y tế liên bang Đức Karl Lauterbach cho biết, họ sẽ chỉ tiến hành luật nếu đúng như vậy.

Kế hoạch kêu gọi bán cần sa cho người lớn tại các cửa hàng được cấp phép và mục đích là chống tội phạm có tổ chức và thị trường chợ đen, Lauterbach nói. Ông nói thêm rằng Chính phủ Đức dự định sẽ điều tiết thị trường cần sa một cách chặt chẽ.

Theo luật được đề xuất, việc trồng cần sa tại nhà sẽ được cho phép ở một mức độ hạn chế (tối đa ba cây) và có thể bán được ở các cửa hàng được cấp phép, hay ở các hiệu thuốc. Việc bán cần sa y tế tại các hiệu thuốc đã được cho phép ở Đức kể từ năm 2016.

Việc sử dụng cần sa sẽ chỉ được phép đối với người trưởng thành, trong khi nó vẫn bị cấm theo luật đối với bất kỳ người nào dưới 18 tuổi.

Theo ông Lauterbach, 4 triệu người ở Đức đã sử dụng cần sa vào năm 2021 và 1/4 thanh niên từ 18 đến 24 tuổi ở nước này đã sử dụng cần sa.

,

足球免费贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Một người biểu tình yêu cầu hợp pháp hóa cần sa ở Berlin, Đức, ngày 1/8/2009. (Ảnh: AP)

Việc hợp pháp hóa bán cần sa có kiểm soát là một trong loạt cải cách được đưa ra trong thỏa thuận liên minh vào năm 2021 giữa ba đảng tự do xã hội tạo nên Chính phủ của Thủ tướng Olaf Scholz. Họ cho biết, kế hoạch này sẽ đảm bảo kiểm soát chất lượng, bảo vệ giới trẻ, đồng thời thống nhất rằng “tác động xã hội” của luật mới sẽ được kiểm tra sau bốn năm.

Việc cải cách, mà ông Lauterbach cho biết có thể sẽ không có hiệu lực trước năm 2024 nếu phù hợp với luật của EU, sẽ đưa Đức trở thành một trong những quốc gia tự do nhất ở châu Âu liên quan đến luật về cần sa.

Ông Lauterbach nói: “Một mặt, đây sẽ là sự tự do hóa cần sa tự do nhất ở châu Âu, và mặt khác, nó cũng sẽ là thị trường được quản lý chặt chẽ nhất”, đồng thời cho biết thêm rằng cải cách này có thể là “một mô hình” cho Châu Âu.

Theo Bộ trưởng Lauterbach, Chính phủ Đức sẽ không định giá mà sẽ đặt ra các yêu cầu về chất lượng.

Trong số các kế hoạch tự do hóa khác, Chính phủ Đức đã xóa bỏ khỏi bộ luật hình sự của nước này lệnh cấm bác sĩ “quảng bá” dịch vụ pháthai.

Chính phủ Đức cũng muốn loại bỏ đạo luật tồn tại trong 40 năm qua yêu cầu những người chuyển đổi giới tính phải được đánh giá tâm lý và nhận được quyết định của tòa án trước khi chính thức chuyển đổi giới tính. Luật trên sẽ được thay thế bằng một “luật tự quyết” mới.

,

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论