首页 体育内容详情
Telegram中文群组索引:Nóng: VFF mời tổ trọng tài Malaysia điều hành cuộc đua trụ hạng của Sài Gòn FC

Telegram中文群组索引:Nóng: VFF mời tổ trọng tài Malaysia điều hành cuộc đua trụ hạng của Sài Gòn FC

分类:体育

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trọng tài Kim Dae-yong (giữa) và trợ lý Song Bong-keun (bìa phải), trọng tài bàn Ngô Duy Lân trong trận Hải Phòng FC gặp đội Hà Nội ở vòng 21

MINH TÚ

Ở vòng 21, VFF và VPF đã mời tổ trọng tài chính Hàn Quốc, trình độ AFC Elite, điều khiển trận cầu tâm điểm giữa CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội. Trọng tài chính Kim Dae-yong (sinh năm 1981), trợ lý 1 Song Bong-keun (sinh năm 1977), trợ lý 2 Kang Dong-ho (sinh năm 1984) và trọng tài thứ 4 người Việt Nam Ngô Duy Lân đã quán xuyến tốt trận đấu trên sân Lạch Tray vào ngày 23.10.

Highlights Bình Định 3-0 Sài Gòn: 'PSG Việt Nam' quyết cạnh tranh chức vô địch

Đến vòng 22, dự kiến tổ trọng tài Malaysia sẽ điều hành trận đấu giữa Sài Gòn FC và đội Hải Phòng trên sân Thống Nhất. Như vậy, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm rất có duyên được “gặp” trọng tài ngoại khi 2 vòng liên tiếp đều được tiếp xúc với các ông vua áo đen đến từ nước ngoài.

Sở dĩ, VFF và VPF lên kế hoạch mời tổ trọng tài Malaysia làm nhiệm vụ trận đấu trên sân Thống Nhất vào 19 giờ 15 ngày 28.10, vì đội Hải Phòng đang là ứng viên cho chức vô địch khi hiện được 38 điểm, đứng thứ 2 bảng xếp hạng V-League 2022, sau đội Hà Nội (được 40 điểm). Còn đội Sài Gòn cũng đang chật vật trong cuộc đua trụ hạng. Đội bóng này hiện đứng thứ 11 với 19 điểm, xếp trên đội Hà Tĩnh với 18 điểm và đội TP.HCM cũng 18 điểm (đứng cuối bảng xếp hạng).

Ở vòng 23, dự kiến 2 tổ trọng tài ngoại sẽ điều hành 2 trận đấu nóng, gồm trận giữa đội Đà Nẵng và đội Sài Gòn vào ngày 3.11 trên sân Hòa Xuân và trận giữa Viettel và đội Bình Định vào ngày 4.11 trên sân Hàng Đẫy.

Ở vòng 24, cũng sẽ có 2 tổ trọng tài ngoại làm nhiệm vụ ở 2 trận đấu, dự kiến gồm trận giữa đội Hà Tĩnh và đội HAGL vào ngày 8.11 trên sân Hà Tĩnh; trận giữa CLB TP.HCM gặp đội Đà Nẵng trên sân Thống Nhất cũng vào ngày 8.11.

Ở hai vòng đấu cuối vào ngày 13.11 (vòng 25) và ngày 19.11 (vòng 26), cũng sẽ có những trận đấu có trọng tài ngoại nhưng hiện VFF và VPF chưa công bố tên trận đấu vì còn phụ thuộc vào kết quả và vị trí bảng xếp hạng sau vòng 24.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论